Thông báo tuyển sinh lớp đào tạo ngắn hạn “Kế toán trưởng trong các đơn vị hành chính sự nghiệp”

16/06/2023 Phan Đình Tiến

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN "KẾ TOÁN TRƯỞNG TRONG CÁC ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP"

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương phối hợp Trường Đại học Công đoàn thông báo tuyển sinh lớp đào tạo ngắn hạn “Kế toán trưởng trong các đơn vị hành chính sự nghiệp” năm 2023 như sau:

1. Nội dung đào tạo: Đào tạo Kế toán trưởng trong các đơn vị hành chính sự nghiệp.

2. Đối tượng tuyển sinh:

- Người học có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán như sau:

+ Tối thiểu 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.

+ Tối thiểu 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển. Hồ sơ xét tuyển gồm:

- 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận và đóng dấu của cơ quan, đơn vị nơi công tác hoặc địa phương nơi cư trú);

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, trung cấp chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;

- 02 ảnh màu cỡ 4 x 6.

4. Thời gian và hình thức đào tạo:

- Học kết hợp online và offline;

- Học vào các ngày Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần (sáng từ 7h30 đến 11h00, chiều từ 13h30 đến 17h00).

5. Hình thức công nhận tốt nghiệp: Học viên được cấp chứng chỉ Kế toán trưởng trong các đơn vị hành chính sự nghiệp và bảng điểm các môn học kèm theo.

6. Học phí: 5.000.000 đồng/học viên/khóa.

7. Điều kiện mở lớp: Từ 30 học viên trở lên.

8. Nơi nhận hồ sơ đăng ký học:

Khoa Nghiệp vụ - Đối ngoại, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương.

Địa chỉ: Đường N2, Cụm Sản xuất An Thạnh, Phường An Thạnh, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Website: https://truongcongdoanbd.edu.vn

Điện thoại: (0274) 3745 180 – 3721 287

Hotline: 0909 682 939 (Thầy Hùng) – 0901 846 585 (Cô Tâm)

---------------------------